Sáng ngày 15/02, đại diện Công ty TNHH MTV Moonstone Study đã tới thăm và có buổi làm việc với Trường Đại học Quang Trung. Chuyến đến thăm này, đại diện Công ty TNHH MTV Moonstone Study làm việc cùng lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học & Đối ngoại về chương trình thực tập có lương cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch Lữ hành và Quản trị Khách sạn – Nhà hàng.

Đoàn công tác gồm có: bà Huỳnh Lưu Ngọc Hà, giám đốc – đại diện Công ty TNHH MTV Moonstone Study, ông Manabu Kuratani – đại diện Tập đoàn EBB & Flow và ông Koizumi Kenji – đại diện Công ty TNHH Izumi Việt Nam. Hai bên có những trao đổi về Chương trình thực tập có lương cho sinh viên Trường Đại học Quang Trung đang theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch Lữ hành và Quản trị Khách sạn – Nhà hàng. Chương trình này dành cho sinh viên năm 3 hoặc năm 4 đã đạt chuẩn tiếng Anh trình độ B1 (TOEIC 500). Sinh viên sẽ tham gia vào chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên ngành trong vòng 02 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp giấy chứng nhận, sinh viên sẽ đi thực tập có lương trong vòng 6 tháng tại Singapore với mức lương lên đến 1.800 đô-la Singapore/tháng với công việc 08 tiếng/ngày và 5 ngày mỗi tuần.

Tại buổi làm việc, bà Huỳnh Lưu Ngọc Hà – Giám đốc Công ty TNHH MTV Moonstone Study cho hay việc ký kết hợp tác các chương trình thực tập có lương giữa Moonstone Study và Trường Đại học Quang Trung sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên. “Công ty TNHH MTV Moonstone Study luôn muốn tạo cho các bạn trẻ nhiều cơ hội được đi thực tập ở nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia sử dụng tiếng Anh và cũng rất phù hợp với chiến lược phát triển của Nhà trường”, bà Ngọc Hà thông tin thêm.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đã tham quan khuôn viên, các phòng chức năng, khu thực hành của Nhà trường. Ông Manabu Kuratani rất ấn tượng về khuôn viên rộng lớn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dành cho việc thực hành của Nhà trường. “Chúng tôi rất ấn tượng với khuôn viên rộng rãi cùng hệ thống cơ sở vật chất tại đây, đây là điều kiện thuận lợi cho sinh viên trau dồi, phát triển các kỹ năng của mình”, ông Manabu Kuratani nhấn mạnh.

Buổi làm việc diễn ra thành công trong không khí cởi mở và thân thiện, hứa hẹn một khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài giữa Công ty TNHH MTV Moonstone Study và Trường Đại học Quang Trung.